Nếu làm được 11 điều này khi còn trẻ, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc...

Inspiration Like Us  
In post Ad

"Giá như tôi đã..." là suy nghĩ phổ biến một cách bất lực và vô nghĩa của đa số mọi người vì khi bạn có suy nghĩ đó là bạn đã chấp nhận không thể thay đổi hoàn cảnh và đã lãng phí tuổi thanh xuân vào những điều vô bổ. 11 điều này tuy đơn giản, nhưng nếu bạn kiên trì thực hiện, bạn sẽ không bao giờ phải nói câu "giá như" như những người còn lại.

1. Đọc sách mỗi ngày

dantri.vn

Hãy đọc mỗi ngày. Đọc mọi thứ có thể. Đừng chỉ đọc những thứ mà bạn đã biết, vì kiến thức từ những cuốn sách là không bao giờ đủ. Nếu bạn đọc sách như một thói quen từ khi còn trẻ, 10 năm sau bạn sẽ là người khác biệt thực sự.

2. Tình yêu thật là tuyệt nhưng không phải tất cả

dantri.vn

Đừng quá đầu tư cho tình yêu, mà hãy đầu tư cho cả gia đình, tình bạn, tình người… Từ đó, thất tình cũng không phải là tất cả.
In post Ad

3. Thời gian là có hạn và không miễn phí, đừng lãng phí thời gian

dantri.vn

Thời gian là vàng là bạc – đó là chân lý luôn đúng đắn. Hãy bắt đầu sử dụng thời gian thật có ích bằng những hành động nhỏ như đừng đi trễ, tôn trọng thời gian của người khác, bớt thời gian ngủ nghỉ chơi game vô ích… Trên thực tế thời gian là thứ duy nhất không miễn phí và có hạn đối với tất cả mọi người một cách công bằng.

4. Hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng và nóng vội

dantri.vn

“Dục tốc bất đạt” – không có gì đáng giá mà lại xây dựng trong hấp tấp vội vàng. Hãy tập lên kế hoạch cho từng tháng, từng năm. Kiên trì theo đuổi cái mà mình cho là đúng. Cái gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng.
In post Ad

  Subscribe to receive cool posts everyday

Like Us  

More From Our Site

In post Ad

Vietcool
Close; I am already signed up for the newsletter.

Report Of Violation

Contact Us